ข้อมูลบริษัท

คำทักทาย

บริษัทของเรามี “ธุรกิจการจัดจำหน่ายสินค้าสายไฟ, สายเคเบิล และสายอื่นๆ” เป็นธุรกิจหลัก อีกทั้งเรายังได้ทุ่มเทให้กับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นแบบเฉพาะของตนเองขึ้นมาเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้ใช้โดยร่วมมือกับผู้ผลิตทั้งในและนอกประเทศญี่ปุ่น จนได้รับความชื่นชมอย่างมากในฐานะ “บริษัทที่ให้บริการลูกค้าในเรื่องความรู้ เทคโนโลยี และตัวเลือกผลิตภัณฑ์ต่างๆ อย่างเต็มความสามารถ”

เราคือนิติบุคคลไทยของ SENSHU ELECTRIC CO., LTD. บริษัทของเรามี “ธุรกิจการกระจายสินค้า” เป็นธุรกิจหลัก ทั้งยังได้ทุ่มเทให้กับการพัฒนาผลิตภัณฑ์แบบเฉพาะของตนเองขึ้นมาเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้ใช้ โดยร่วมมือกับผู้ผลิตทั้งในและนอกประเทศญี่ปุ่น จนได้รับความชื่นชมอย่างมากในฐานะ “เทรดเดอร์ด้านเทคโนโลยีผู้ให้บริการด้านการเสนอแนะ”

จากสำนักงานตัวแทนในประเทศไทยที่เปิดให้บริการเมื่อปี 1998 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนบริษัทญี่ปุ่น ในปี 2003 เราได้ก่อตั้ง “SENSHU INTERNATIONAL” นิติบุคคลท้องถิ่นขึ้นโดยมีเป้าหมายที่จะยกระดับขึ้นไปอีกขั้น

ปัจจุบันเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า เราเริ่มมีการเก็บสต็อกสินค้าในฐานะเทรดเดอร์ผู้จำหน่ายสายไฟที่ครบวงจรเป็นรายแรกในประเทศไทย ทั้งยังผลักดันการสร้างระบบแบบเดียวกับญี่ปุ่นที่สามารถส่งสินค้าตามเวลาที่ต้องการไปยังจุดที่ต้องการอย่างรวดเร็วและถูกต้องได้

ต่อจากนี้ไปด้วยแนวคิดพื้นฐานเรื่อง “ความคุ้นเคย ความซื่อสัตย์ ความก้าวหน้า” เราจะจับประเด็นความต้องการที่หลากหลายในสายงานต่างๆ ทั้งวงการก่อสร้าง วงการรถยนต์ วงการเครื่องไฟฟ้า ไปจนถึงวงการอุตสาหกรรมการผลิตโดยรวม เพื่อนำความสามารถทางเทคโนโลยี ความสามารถในการนำเสนอที่สั่งสมมาเป็นรากฐานในการมุ่งมั่นทำการตลาดแบบนำเสนอ ซึ่งเราเชื่อมั่นว่าจะเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าและวงการอุตสาหกรรมโดยรวม

หวังว่าทุกท่านจะให้คำแนะนำ กำลังใจ และการสนับสนุนด้วยดีกับบริษัทของเราสืบเนื่องไป

รายการสินค้า

สายไฟสำหรับอุปกรณ์, สายโรบอท, สายประเภทต่างๆ, สายไฟมาตรฐานต่างประเทศ, สายไฟสำหรับการสื่อสาร, สายไฟเบอร์ออพติค, สาย LAN, สายเครื่องมือต่างๆ, สายโทรศัพท์, สายเคิร์ล, สายไฟสำหรับรถยนต์, รับผลิตสายไฟชนิดพิเศษ, สายไฟสำหรับสัญญาณเตือน, สายไฟทนไฟ, สายสำหรับแหล่งจ่ายไฟ, สายควบคุม, สายพร้อมสายแยก, ชุดสายไฟ, เคเบิลแอสเซมบลี, รับจัดทำแผงควบคุม, วัสดุสำหรับงานไฟฟ้า, ท่อสายไฟ, เทปต่างๆ, อุปกรณ์ให้แสงสว่าง, เครื่องมือและเครื่องจักรประหยัดพลังงาน

รายละเอียดโดยย่อบริษัท

ชื่อบริษัท SENSHU ELECTRIC INTERNATIONAL CO., LTD.
ตัวแทน ฮิโรทากะ โอมะ
วันที่ก่อตั้ง 14 ก.พ. 2003
ที่อยู่ เลขที่ 90 อาคารไซเบอร์เวิลด์ ทาวเวอร์ ชั้น 17 ห้อง 1704B ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
TEL 02-168-3224 auto 5 line
FAX 02-168-3229
ทุนจดทะเบียน 6,000,000 บาท
รอบปิดงบดุล สิ้นเดือน ก.ค. ของทุกปี ปีละ 1 ครั้ง
จำนวนพนักงาน ประมาณ 20 คน
รายละเอียดธุรกิจ สายไฟและสายเคเบิลชนิดต่างๆ, จำหน่ายวัสดุสำหรับงานไฟฟ้าอื่นๆ, อุปกรณ์ควบคุมไฟฟ้า, ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์, งานก่อสร้างทางไฟฟ้า
รายละเอียดธุรกิจ โมโตฮิเดะ นิชิมูระ (SENSHU ELECTRIC CO., LTD. ประธานกรรมการบริหาร)
คาสึฮิโกะ นิชิมูระ (SENSHU ELECTRIC CO., LTD. รองประธานกรรมการบริหาร)
ทากาโอะ ทาฮาระ (SENSHU ELECTRIC CO., LTD. รองประธานกรรมการบริหาร)
ชิโนบุ มิยาอิชิ (SENSHU ELECTRIC CO., LTD. กรรมการผู้จัดการอาวุโส)
ฮิโรทากะ โอมะ (Managing Director of Senshu Electric International)
ธนาคารหลักที่ใช้ Sumitomo Mitsui Banking Corp. / Mizuho Bank,Ltd.
บริษัทแม่ SENSHU ELECTRIC CO., LTD.